0964.534.688

 • T2 - T7 8g -17g
 • Tin tức

  May đồng phục Lâm Đồng


  Xưởng may áo thun đồng phục chất lượng tại Lâm Đồng


  May áo thun đồng phục giá rẻ sở hữu sở hữu số lượng khách hàng đông đảo tại Lâm Đồng và trên toàn địa bàn TP HCM. Các khách hàng luôn tìm đến với chúng tôi dựa vào sự uy tín và niềm tin đã và đang xây dựng từ những ngày đầu thành lập đến nay.

  May áo thun đồng phục Lâm Đồng có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với các công đoạn được tối ưu hóa; đội ngũ công nhân may có tay nghề cao, được tập huấn định kì kỹ càng. Quy trình cắt, đo, may, in, thêu của chúng tôi là quy trình khép kín, tất cả công đoạn được thực hiện tại xưởng sản xuất tại Lâm Đồng của chúng tôi. Chúng tôi luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vật liệu may trôi nổi. Chúng tôi có công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Bởi vậy, các đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.

  May đồng phục Lâm Đồng


  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Lâm Đồng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ


  - May áo thun đồng phục sự kiện, quảng cáo, PG, fanclub, diễn đàn, team, club... 

  - May áo thun đồng phục nhân viên nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe

  - May áo thun đồng phục nhân viên công ty, nhân viên công sở, nhân viên văn phòng...

  - May áo thun đồng phục công nhân, nhân viên tiếp thị...

  - May áo thun đồng phục lớp, nhóm...

  - May áo thun đồng phục thể thao, hội thao...  

  May đồng phục Lâm Đồng


  May áo thun đồng phục - xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại Lâm Đồng

  Lựa chọn đặt may áo thun đồng phục tại Lâm Đồng của chúng tôi là bạn đang tiếp cận trực tiếp nguồn sản xuất đồng phục tận gốc, với giá rẻ nhất, không phải tốn thêm các khoản phí như khi đặt may qua các công ty, cơ sở trung gian, môi giới. Bên cạnh đó, chúng tôi có có hệ thống đối tác cung cấp phân phối vật liệu may giá rẻ, uy tín và chất lượng.

  Nhờ đó, giá may áo thun đồng phục tại Lâm Đồng của Đồng Phục Tiến Mạnh đảm bảo rẻ hơn thị trường và là giá tốt nhất hiện nay tại Lâm Đồng.

  May đồng phục Lâm Đồng

  Những đảm bảo về việc đặt may đồng phục áo thun

  - Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu 
  - Mực in logo cao cấp không gây độc hại 
  - Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất 
  - Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. 
  - Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động… 
  - Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

  May đồng phục Lâm Đồng


  Liên hệ để được báo giá tốt nhất :
  Hotline : 0964.534.688 ( Zalo )
  Mail : info@maydongphucgiaretm.com
  Website : maydongphucgiaretm.com
  Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm

  Đồng Phục Tiến Mạnh

  2018/11/05

  Khi đến với Đồng phục Tiến Mạnh bạn sẽ được miễn phí thiết kế làm đồng phục đẹp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ sáng tạo. Đồng phục Tiến Mạnh nhận may tất cả các loại đồng phục trên cả nước.

  May Đồng Phục Giá Rẻ

  2017/11/17

  May đồng phục giá rẻ TM chuyên may đồng phục, áo thun, sơ mi, bảo hộ lao động, uy tín, chất lượng, giá rẻ. May đồng phục giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

  May Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

  2018/03/03

  Nhận may in đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ . Với lợi thế là nhà sản xuất áo đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, May bảo hộ giá rẻ chúng tôi đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm.

  May nón tai bèo giá rẻ

  2018/01/08

  Chuyên may và sản xuất các loại mũ nón như : nón kết, nón tai bèo,... may nón quảng cáo, may nón sự kiện, may nón du lịch, giá rẻ, in thêu logo theo yêu cầu. May nón tai bèo giá rẻ.

  May nón kết - May nón giá rẻ TM

  2018/01/06

  Công Ty May Nón kết Giá Rẻ chuyên may nón kết, may nón tai bèo, may nón quảng cáo, may nón du lịch, may nón sự kiện, may nón kết giá rẻ.

  Giới thiệu

  Hân hạnh phục vụ quý khách !

  Đăng ký theo dõi