0964.534.688

 • T2 - T7 8g -17g
 • Tin tức

  May đồng phục Quận 5

  Tìm đơn vị may đồng phục công ty uy tín chất lượng tại Quận 5

  Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu may đồng phục  tại các khu công nghiệp của Quận 5 hiện nay như:   Nên có rất nhiều đơn vị may đồng phục công ty  ra đời. Càng nhiều đơn vị may đồng phục thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị may với nhau là điều không thể tránh khỏi. Họ phải luôn luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã, đồng thời giảm chi phí may đồng phục áo thun ,đồng phục sơ mi,đồng phục công ty đến mức thấp nhất .May đồng phục giá rẻ TM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thêu, may đồng phục áo thun ,đồng phục sơ mi chúng tôi sẵn sàng in, thêu,thiết kế logo trên các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách đáp ứng tốt nhu cầu của công ty, tổ chức và doanh nghiệp  , chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng tại Quận 5 những  sản phẩm đồng phục đạt chất lượng tốt nhất.

  May đồng phục Quận 5

  Maydongphucgiaretm.com chúng tôi chuyên sản xuất và may đồng phục tại Quận 5 

  - May đồng phục nhân viên nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe ..

  - May đồng phục nhân  nhân viên công sở, nhân viên văn phòng...

  - May đồng phục công ty , công nhân, nhân viên tiếp thị...

  - May đồng phục lớp, nhóm..

  - May đồng phục thể thao, hội thao.. 

  - May đồng phục sự kiện, quảng cáo,  diễn đàn, team, club... 

  Đồng phục hay bộ đồng phục là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức. Đồng phục hiện nay được sử dụng phổ biến trong các trường học, bệnh viện, nhân viên bảo vệ, một số công sở, công nhân đôi khi mặc dưới dạng quần áo bảo hộ lao động,

  Đồng phục cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện ngay từ những ngày của Đế chế La Mã đến ngày nay.Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Mục đích của các tổ chức này một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức.

  Đồng phục ban đầu là sự thể hiện một phóng cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể. Dần phần đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp. Với Doanh nghiệp đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng để nhiều người biết đến.

  Ngày nay, đồng phục và thời trang có sự hòa lẫn, các nhóm, tổ chức, doanh nghiệp, trường học... đều lựa chọn đồng phục cho mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất.

  Về Doanh nghiệp đồng phục khá đa dạng. Các ngành nghề văn phòng thường chọn đồng phục, quần tây,  áo sơ mi hoặc comle . Còn những ngành nghề liên quang đến xã hội, sự kiện thì họ hay chọn áo thun hay còn gọi là áo phông. Còn những ngành nghề cần mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu... thì đồng phục còn có tác dụng bảo vệ người lao động, và áo đó gọi là áo Bảo hộ lao động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc,... thì đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun.

  May đồng phục Quận 5

  Những đảm bảo khi khách hàng đặt may đồng phục công ty tại Quận 5

  - Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

  - Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  - Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục áo thun, quần áo bảo hộ lao động…

  - Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt

  -Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu

  - Mực in logo cao cấp không gây độc hại 

  May đồng phục Quận 5

  May đồng phục Quận 5

  May đồng phục Quận 5

  Liên hệ để được báo giá tốt nhất :


  Hotline : 0964.534.688 (Zalo)


  Email : info@maydongphucgiaretm.com


  Website : maydongphucgiaretm.com


  Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.

  Đồng Phục Tiến Mạnh

  2018/11/05

  Khi đến với Đồng phục Tiến Mạnh bạn sẽ được miễn phí thiết kế làm đồng phục đẹp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ sáng tạo. Đồng phục Tiến Mạnh nhận may tất cả các loại đồng phục trên cả nước.

  May Đồng Phục Giá Rẻ

  2017/11/17

  May đồng phục giá rẻ TM chuyên may đồng phục, áo thun, sơ mi, bảo hộ lao động, uy tín, chất lượng, giá rẻ. May đồng phục giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

  May Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

  2018/03/03

  Nhận may in đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ . Với lợi thế là nhà sản xuất áo đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, May bảo hộ giá rẻ chúng tôi đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm.

  May nón tai bèo giá rẻ

  2018/01/08

  Chuyên may và sản xuất các loại mũ nón như : nón kết, nón tai bèo,... may nón quảng cáo, may nón sự kiện, may nón du lịch, giá rẻ, in thêu logo theo yêu cầu. May nón tai bèo giá rẻ.

  May nón kết - May nón giá rẻ TM

  2018/01/06

  Công Ty May Nón kết Giá Rẻ chuyên may nón kết, may nón tai bèo, may nón quảng cáo, may nón du lịch, may nón sự kiện, may nón kết giá rẻ.

  Giới thiệu

  Hân hạnh phục vụ quý khách !

  Đăng ký theo dõi