0964.534.688

 • T2 - T7 8g -17g
 • Tin tức

  May đồng phục Tuyên Quang


  Nhận may đồng phục áo thun tại Tuyên Quang

  Hiện nay rất nhiều công ty luôn mang nhân viên khi đi làm sẽ mang những bộ đồng phục của công ty để làm nổi bật thương hiệu. Hiểu được giá trị đó, Đồng phục Tiến Mạnh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu thiết kế và nhận đặt may áo thun đồng phục cho công ty theo yêu cầu khách hàng. Ở bất kì đâu chúng ta luôn nhận diện công ty, thương hiệu hay một nhóm các bạn trẻ bằng việc phân biệt những chiếc áo bình thường với những chiếc áo nhóm áo lớp hay đồng phục được thiết kế mang một ý nghĩa riêng biệt. Hiểu được điều đấy, công ty chúng tôi luôn hướng đến những thiết kế mẫu mã đa dang nhiều màu sắc để mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục  áo lớp giá rẻ và chất lượng, bảo đảm uy tín và đặt khách hàng làm mục tiêu tại Tuyên Quang.

  May đồng phục Tuyên Quang


  May đồng phục giá rẻ Tuyên Quang

  Sở dĩ Đồng Phục Tiến Mạnh đưa ra dịch vụ may đồng phục với mức giá rẻ hơn thị trường rất nhiều bởi các lý do sau:
  • Đồng Phục Tiến Mạnh là công ty may đồng phục tận gốc, chúng tôi có xưởng may với quy mô lớn, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Thêm vào đó, đội ngũ nhân công của chúng tôi đồng đảo với tay nghề cao. Đảm bảo rút ngắn thời gian may, gia công; tiết kiệm được một khoảng tiền lớn so với các sở mở may, gia công nhỏ lẻ khác.
  • Chúng tôi có đầu mối cung cấp vải, chất liệu in, thêu, ép chất lượng; giá thành vật liệu rẻ nhờ vào các đơn đặt hàng lớn của chúng tôi.
  • Hệ thống Marketing chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả mang về cho Đồng Phục Tiến Mạnh những đơn hàng lớn. Vì thế chúng tôi sẵn sàng giảm giá thành đến mức thấp nhất để mang lại doanh số cao cho công ty.


  May đồng phục Tuyên Quang


  Đi tìm công ty, xưởng may tại Tuyên Quang

  Tại Tuyên Quang hiên nay, các công ty may đồng phục đang cạnh tranh nhau ngày càng quyết liệt, gay gắt hơn. Các công ty, doanh nghiệp, cơ quan đều muốn tìm những xưởng may đồng phục chất lượng thì cao cấp nhưng lại giá rẻ.

  Được thành lập vào năm 2010, từ 1 xưởng may nhỏ, chuyên nhận may những sản phẩm gia công, nhưng với tâm huyết ngành nghề, cố gắng phấn đấu, phát triển theo từng ngày. Cuối cùng đến hôm nay công ty may đồng phục Tiến Mạnh đã làm hài lòng 1 phần nào đó mong muốn mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Đó là nền móng để công ty chúng tôi tiếp tục trụ vững và phát triển tiếp tục trên con đường dài sau này.

  Trong ngành đồng phục thì có thể nói may áo thun đồng phục là sản phẩm được ưu chuộng nhất, không như trước kia đồng phục sơ mi được ưu chuộng với sự thanh lịch, quý phái, thì ngày nay áo thun đồng phuc đáp ứng đủ hết những yếu tố đó, bên cạnh đó nó còn hợp với mọi ngành nghề, công việc, dễ phối đồ cho các cuộc đi chơi, du lịch,…. Nó còn giảm bớt chi phí đáng kể so với những loại đồng phục  khác, mang lại khoảng tiết kiệm vo cùng lớn.

  May đồng phục Tuyên Quang
  May đồng phục Tuyên Quang


  Liên hệ để được báo giá tốt nhất :


  Hotline : 0964.534.688 ( Zalo )


  Mail : info@maydongphucgiaretm.com


  Website : maydongphucgiaretm.com


  Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm

  Đồng Phục Tiến Mạnh

  2018/11/05

  Khi đến với Đồng phục Tiến Mạnh bạn sẽ được miễn phí thiết kế làm đồng phục đẹp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ sáng tạo. Đồng phục Tiến Mạnh nhận may tất cả các loại đồng phục trên cả nước.

  May Đồng Phục Giá Rẻ

  2017/11/17

  May đồng phục giá rẻ TM chuyên may đồng phục, áo thun, sơ mi, bảo hộ lao động, uy tín, chất lượng, giá rẻ. May đồng phục giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

  May Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

  2018/03/03

  Nhận may in đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ . Với lợi thế là nhà sản xuất áo đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, May bảo hộ giá rẻ chúng tôi đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm.

  May nón tai bèo giá rẻ

  2018/01/08

  Chuyên may và sản xuất các loại mũ nón như : nón kết, nón tai bèo,... may nón quảng cáo, may nón sự kiện, may nón du lịch, giá rẻ, in thêu logo theo yêu cầu. May nón tai bèo giá rẻ.

  May nón kết - May nón giá rẻ TM

  2018/01/06

  Công Ty May Nón kết Giá Rẻ chuyên may nón kết, may nón tai bèo, may nón quảng cáo, may nón du lịch, may nón sự kiện, may nón kết giá rẻ.

  Giới thiệu

  Hân hạnh phục vụ quý khách !

  Đăng ký theo dõi