0964.534.688

 • T2 - T7 8g -17g
 • Tin tức

  May mũ nón tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhằm nắm bắt được tình hình phát triển của các quý công ty, chúng tôi sẽ đem cho các quý công ty một sản phẩm mũ nón, khi nhắc đến mũ nón quảng cáo hay mũ nón du lịch, chúng ta sẽ liên tưởng đến những chiếc mũ nón được may bằng chất liệu vải tốt. Với những màu sắc đa dạng, thiết kế sang trọng, phong cách sẽ chinh phục phần lớn các quý công ty và doanh nghiệp.

  May nón Bà Rịa Vũng Tàu - May mũ nón giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu

  May mũ nón tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Những chiếc mũ nón quảng cáo cao cấp tại xưởng may của chúng tôi được định hướng thời trang chuyên nghiệp, đóng một vai trò quan trọng để giúp khách hàng nhận dạng hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

  May nón Bà Rịa Vũng Tàu - May mũ nón giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu

  Thiết kế mũ nón quảng cáo của Xưởng may của chúng tôi có sự đóng góp rất quan trọng của màu sắc. Ngoài màu sắc cổ điển, các thiết kế sẽ được bổ sung màu tự nhiên và thời trang. Điểm nổi bật khác là các màu sắc kinh điển trong thế giới mũ nón và thời trang được chúng tôi đem vào mũ nón có rất nhiều màu sắc,… hiện đang được khách hàng ưa chuộng.

  Thiết kế theo xu hướng mũ nón quảng cáo, nón du lịch cao cấp, đơn giản, thời trang làm cho người đội trở lên năng động, mạnh mẽ hơn. Rất nhiều công nhân nữ làm việc đội mũ nón, trông rất lịch sự, an toàn và chuẩn mực.

  May nón Bà Rịa Vũng Tàu - May mũ nón giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu


  Xưởng may mũ nón theo yêu cầu khách hàng 

  Với nhiều công ty, xưởng may mũ nón quảng cáo trên địa bàn TP HCM  chất lượng và đảm bảo giá cả rẻ nhất.

  Công ty may mũ nón quảng cáo có đội ngũ nhân viên may có nhiều kinh nghiệm, nhân viên thiết kế và tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống xưởng may cùng cơ sở in thêu rộng lớn, được trang bị máy móc thiết bị đầy đủ, giá may mũ nón được may trực tiếp từ xưởng, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất tại TP HCM.

  Những mẫu nón làm nên tên tuổi công ty :

  1. Mũ nón kết, mũ lưỡi trai
  2. Mũ nón tai bèo, nón vành
  3. Mũ nón không nóc, nón thể thao
  4. Mũ nón đồng phục
  5. May tạp giề, phục vụ, nhà hàng

  May mũ nón tại Bà Rịa - Vũng Tàu luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đi kèm với những cam kết uy tín về chất lượng và dịch vụ. Quý khách có nhu cầu về thiết kế, may mũ nón quảng cáo, nón sự kiện, nón du lịch vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

  Liên hệ để được báo giá tốt nhất :

  0964534688 (Zalo)

  Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.

  Đồng Phục Tiến Mạnh

  2018/11/05

  Khi đến với Đồng phục Tiến Mạnh bạn sẽ được miễn phí thiết kế làm đồng phục đẹp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ sáng tạo. Đồng phục Tiến Mạnh nhận may tất cả các loại đồng phục trên cả nước.

  May Đồng Phục Giá Rẻ

  2017/11/17

  May đồng phục giá rẻ TM chuyên may đồng phục, áo thun, sơ mi, bảo hộ lao động, uy tín, chất lượng, giá rẻ. May đồng phục giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

  May Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

  2018/03/03

  Nhận may in đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ . Với lợi thế là nhà sản xuất áo đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, May bảo hộ giá rẻ chúng tôi đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm.

  May nón tai bèo giá rẻ

  2018/01/08

  Chuyên may và sản xuất các loại mũ nón như : nón kết, nón tai bèo,... may nón quảng cáo, may nón sự kiện, may nón du lịch, giá rẻ, in thêu logo theo yêu cầu. May nón tai bèo giá rẻ.

  May nón kết - May nón giá rẻ TM

  2018/01/06

  Công Ty May Nón kết Giá Rẻ chuyên may nón kết, may nón tai bèo, may nón quảng cáo, may nón du lịch, may nón sự kiện, may nón kết giá rẻ.

  Giới thiệu

  Hân hạnh phục vụ quý khách !

  Đăng ký theo dõi