0964.534.688

 • T2 - T7 8g -17g
 • Tin tức

  May Tạp Giề Nội Trợ

  Các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chăm lo hình ảnh của các đầu bếp và nhân viên phục vụ như một cách thể hiện sự chỉnh chu và vệ sinh trong từng món ăn. Vì thế, chiếc tạp dề đã trở thành đồng phục không thể thiếu của tất cả các nhà hàng khách sạn, quán ăn,...

  May tạp giề nội trợ - may tạp giề giá rẻ.


  Tạp dề có tác dụng bảo vệ trang phục của người mặc tránh vết bẩn của dầu mỡ, thức ăn. Đối với các đầu bếp, tạp dề còn giúp họ giảm bớt sức nóng của lửa, hạn chế hư hại quần áo. Những chất liệu chúng tôi thường sử dụng là :vải dù, vải xi, vải kaki 65/35 , ...

  May tạp giề nội trợ - may tạp giề giá rẻ.

   

  Tạp dề tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn, tiện lợi cho những người đầu bếp và nhân viên phục vụ. Và nhiều cuộc thi nấu ăn. May tạp giề giá rẻ, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những chiếc tạp dề chất lượng và giá cả cạnh tranh.
  May tạp giề nội trợ - may tạp giề giá rẻ.


  Mẫu tạp dề dài, mẫu tạp giề ngắn cá tính và dễ thương. Với kiểu dáng đẹp, thời trang, cùng với chất liệu vải thoáng, ít thấm nước giúp bạn bảo về những vết bẩn khi bám vào quần áo. Phía trước tạp dề được may túi có hình in đẹp mắt. Phần dây đeo được may vắt qua cổ tiện dụng khi sử dụng.

  Chúng tôi cung cấp Tạp giề nấu ăn, tạp giề nhà hàng, tạp giề nội trợ cho những chương trình lớn như, Vào bếp với người nổi tiếng....Quý khách lựa chọn sản phẩm của chúng tôi yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã. Với nhiều mẫu tạp giề đẹp chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn, hoặc có thể bạn lên ý tưởng thiết kế mẫu tạp giề bếp. Chúng tôi sẽ hiện thực ý tưởng của bạn một cách chi tiết nhất.  nhận in thêu logo trên tạp giề với chất lượng hình in rõ ràng, chi tiết  từng đường nét. May tạp giề theo yêu cầu.

  • Chất liệu vải : Kate, Kaki, xi, cotton, Vải bò, Kaki 65/35, . . . có nhiều màu vải

  May tạp giề nội trợ - may tạp giề giá rẻ.

  Liên hệ để được báo giá tốt nhất :


  Hotline : 0964.534.688 (Zalo)


  Mail : info@maydongphucgiaretm.com


  Website : maydongphucgiaretm.com


  Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.

  Đồng Phục Tiến Mạnh

  2018/11/05

  Khi đến với Đồng phục Tiến Mạnh bạn sẽ được miễn phí thiết kế làm đồng phục đẹp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ sáng tạo. Đồng phục Tiến Mạnh nhận may tất cả các loại đồng phục trên cả nước.

  May Đồng Phục Giá Rẻ

  2017/11/17

  May đồng phục giá rẻ TM chuyên may đồng phục, áo thun, sơ mi, bảo hộ lao động, uy tín, chất lượng, giá rẻ. May đồng phục giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

  May Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

  2018/03/03

  Nhận may in đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ . Với lợi thế là nhà sản xuất áo đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, May bảo hộ giá rẻ chúng tôi đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm.

  May nón tai bèo giá rẻ

  2018/01/08

  Chuyên may và sản xuất các loại mũ nón như : nón kết, nón tai bèo,... may nón quảng cáo, may nón sự kiện, may nón du lịch, giá rẻ, in thêu logo theo yêu cầu. May nón tai bèo giá rẻ.

  May nón kết - May nón giá rẻ TM

  2018/01/06

  Công Ty May Nón kết Giá Rẻ chuyên may nón kết, may nón tai bèo, may nón quảng cáo, may nón du lịch, may nón sự kiện, may nón kết giá rẻ.

  Giới thiệu

  Hân hạnh phục vụ quý khách !

  Đăng ký theo dõi